ระยะเวลาการทำงาน

วันมาฆบูชา 2567

ในปัจจุบันการขายของออนไลน์กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าได้ขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Shopee, Lazada, ฯ

สุขสันต์วันตรุษจีน 2567

ใบรับรองระบบบริหารงานคุณภาพเพื่อแสดงว่า บริษัท รัชพรการบัญชีภาษีอากรและกฏหมาย จำกัด ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน

9 มกราคม ทำบุญวันครบรอบบริษัทรัชพรการบัญชีภาษีอากรและกฏหมาย จำกัด

แจ้งวันหยุด บริษัท รัชพรการบัญชีภาษีอากรและกฎหมาย จำกัด

กิจกรรมบำเพ็ญประโยนช์ ณ วัดปัญญานันทาราม

บริษัท รัชพรการบัญชีภาษีอากรและกฎหมาย จำกัด จัดกิจกรรมสัมมนาลูกค้าสัมพันธ์

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) สาขาวิชาการบัญชี (ต่อเนื่อง)

อาจารย์ฝ่ายแนะแนวคณะบัญชี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จาก นครศรีธรรมราช มาตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงาน ณ. บริษัท รัชพรการบัญชีฯ สำนักงานใหญ่

ผู้บริหารและทีมงานได้รับความเมตตาจากท่านพระครูประสิทธิ์ดิลกธรรม เจ้าอาวาสวัดคู้บอนมารับ ภัตตาหาร สังฆทาน ฯ สำหรับทอดกฐินในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2566

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง วิทยาลัยพณิชยการบางนา Bangna Commercial College, สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ภาษีป้าย2566 มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 1 มกราคม 2564 - 31 ธันวาคม 2566

วันแม่แห่งชาติ ในประเทศไทย ปัจจุบันตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

Audit&Tax plan and timeline

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้