บริการวางแผนบัญชี และภาษีอากร
ในปัจจุบันข้อมูลทางด้านภาษีอากรมีความสำคัญต่อธุรกิจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะธุรกิจที่ต้องนำเสนอข้อมูล ต่อ ตลาดหลักทรัพย์ ฯ กรมสรรพากร และบุคคลภายนอกรับทราบ งานด้านภาษีอากรจะต้องเกี่ยวข้องกับงานทางด้านระบบบัญชีการเงิน ซึ่งแนวทางปฏิบัติ ของกฎหมายมีหลักเกณฑ์และเงื่อนไขต่าง ๆ มากมาย ทำให้ผู้บริหาร นักบัญชี และผู้ที่เกี่ยวข้อง มักกระทำการผิดพลาดกับกิจการ ฉะนั้นในการประกอบธุรกิจบริษัทจึงต้องมีการวางแผนภาษี (Tax Planning) ที่ดี เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องได้ศึกษากรณีมีปัญหาเกิดขึ้น และถือเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานเพื่อลดข้อประเด็นปัญหาต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดผลเสียหาย และมีผลกระทบต่อการดำเนินงานของบริษัท

ทางบริษัท รัชพรการบัญชีภาษีอากรและกฎหมาย จำกัด มีทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญเพื่อวางแผนภาษีอากรให้กับทางท่าน ซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อบริษัท ของท่าน และช่วยในการลดต้นทุน ภายใต้เงื่อนไขที่ถูกต้องตามกฎหมาย เพียงแค่ท่านโทรมาปรึกษาทีมงานของเรา..

ประสบการณ์วางแผนภาษี
1. ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
2. ธุรกิจอาหารเครื่องดื่ม
3. ธุรกิจผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นฟิล์ม
4. ธุรกิจโรงแรม
5. ธุรกิจเช่าซื้อ
6. ธุรกิจผลิตซอฟท์แวร์ ฯลฯ

ค่าบริการ
• ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อตกลงอื่น ๆ

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 โทรศัพท์ : 02-9496215-8, 084-2365142
 แฟกซ์ : 02-9496629, 02-9452838
 อีเมล : rpacc.inhouse@gmail.com 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้